Gà chiên rong biển
Chuẩn bị: 30 phút
Thực hiện: 15 phút
Khẩu phần: 4 người
Nguyên liệu:
- 400 g ức gà phi lê, cắt que
- 1 miếng rong biển (dùng để cuộn sushi), cắt sợi
- 150 g bột chiên giòn
- 1 cái trứng gà, đập bể
- 150 g xà lách, cà chua để trang trí
- 200 g gạo thơm, vo sạch
- 1.5 muỗng cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn và xương ống
- ¼ muỗng cà phê tiêu xay
- Dầu ăn để chiên Ăn kèm: Xốt cà chua
Thực hiện:
• Gạo nấu chín, xới cho đều.
• Ướp ức gà với hạt nêm Knorr từ Thịt thăn & xương ống với tiêu xay cho vừa ăn.
• Trộn đều 100g bột chiên giòn, trứng gà và nước.
• Nhúng thịt gà vào 50g bột chiên giòn cò